ประกาศจังหวัดน่าน เรื่อง ประกวดราคาจ้างบริการตรวจชิ้นเนื้อศัลยกรรมและเซลล์วิทยาผู้ป่วยโรงพยาบาลน่าน จำนวน ๑๒ รายการ ด้วยวิธี e-bidding

ประกวดราคาจ้างบริการตรวจชิ้นเนื้อศัลยกรรมและเซลล์วิทยาผู้ป่วยโรงพยาบาลน่าน จำนวน ๑๒ รายการ ด้วยวิธี e-bidding  วงเงิน 5,000,000 บาท (ห้าล้านบาทถ้วน)

ไฟล์แนบ ประกาศ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2021 อ่าน(264) โดย พัสดุ(พัสดุบำรุงรักษา)